Dịch Vụ Xác Minh Địa Điểm Google Doanh nghiệp – Google Map
Lượt xem: 41643

Dịch Vụ Xác Minh Địa Điểm Google Doanh nghiệp Google Maps

Dịch Vụ Xác Minh Địa Điểm Google doanh nghiệp trên bản đồ Google Maps rất được nhiều người sử dụng hiện nay. Từ những người đi du lịch cho tới những địa điểm kinh doanh đều cần tới địa điểm trên bản đồ số, vì tính tiện dụng như vậy mà hiện nay nó gần như không thể thiếu được trong mỗi chuyến di chuyển từ gần cho tới xa cho tất cả các địa điểm trên trái đất.

Dịch Vụ Xác Minh Địa Điểm Google Doanh nghiệp – Google Map

Hiện nay bản đồ Google maps hiện hữu hầu hết trên toàn thế giới, trừ một số nước như Trung Quốc hoặc Nga là không sử dụng đến. Sẽ có lúc bạn tình cờ vào bản đồ trên điện thoại thông minh sẽ thấy có những cửa hàng hay công ty được đánh dấu trên bản đồ, nếu bạn click vào nó sẽ hiện lên đầy đủ thông tin về hình ảnh, số điện thoại, giờ làm việc và website của chủ sở hữu địa điểm maps đó.

Những điểm điểm mà có đầy đủ thông tin đều đã được xác minh với Google Maps rồi, còn lại những điểm mà bạn click vào mà thấy mỗi tên map, không có hình ảnh, hoặc có thì không phải hình ảnh cửa hàng. có số điện thoại hoặc không có, giờ làm việc cũng không có, web cũng không, đó là những điểm chưa được xác minh với google, những điểm này rất dễ bị quét mất, và người khác có thể chiếm quyền kiểm soát địa điểm của bạn nếu họ biết cách.

xac_minh_maps

Nếu Địa Điểm Map của bạn mà được xác minh thì cũng rất dễ dàng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm của Google. giúp khách hàng của bạn tìm hiểu và tham khảo dịch vụ của bạn hơn, bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn, địa điểm maps sẽ là một kênh bán hàng cực kỳ hiệu quả hiện nay, có rất nhiều người và nhiều doanh nghiệp hiện nay đang chú trọng xây dựng địa điểm trên bản đồ google maps để xây dựng thương hiệu và bán hàng rất tốt.

Và google hiện nay cũng đã thử nghiệm cho chạy quảng cáo adword bằng bản đồ map, và xu hướng SEO mới hiện nay cũng tập trung SEO cho google maps, vì SEO maps dễ hơn SEO website và hiệu quả và kết quả tìm kiếm nổi bật hơn rất nhiều so với website.

Ứng dụng của bản đồ Google Maps hiện nay rất quan trọng cho các Shipper giao nhận hàng hóa bưu phẩm, và những bác tài xế lại mô tô hoặc ô tô của các hãng như Garb hoặc Uber đón trả khách một cách chính xác, nhanh chóng, thuận lợi. Ngoài ra còn giúp các nhà quản lý và khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng như sử dụng dịch vụ taxi hiện đại định vị tốt hơn và tính toán đúng quãng đường đi, thời gian đi và số tiền phải chi trả mà không lo bị làm giá hoặc chặt chém.

Hiện nay chúng tôi là đội ngũ hỗ trợ xác minh địa điểm trên google Maps chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công ty chúng tôi đã hợp tác với đối tác Google Singapore để mở dịch vụ xác minh địa điểm tại Việt Nam. Hiện nay toàn bộ Châu Á chỉ duy nhất tại Singapore Google đặt trụ sở làm việc để hỗ trợ toàn bộ dịch vụ của Google, trong đó có dịch vụ hỗ trợ xác minh google maps.

Nếu bạn đang kinh doanh, bạn có cửa hàng hoặc có công ty thì ngay bây giờ hãy xác minh ngay cho mình một địa điểm trên maps. Bạn sẽ thấy bất ngờ về hiệu quả kinh doanh mà Maps đem lại cho. Nếu bạn đang lưỡng lự thì đối thủ của bạn đã làm trước và maps của họ lâu đời hơn, uy tín hơn, họ SEO lên công cụ tìm kiếm nhanh hơn và đứng ở top 1. Họ có khách hàng từ maps, còn bạn làm sau sẽ tốn kém về chi phí hơn, mất nhiều thời gian hơn, mà hiệu quả lại không bao giờ bằng được đối thủ đã xác minh địa điểm và SEO lên top trước bạn.

Có thể lúc này bạn chưa quan tâm, hoặc chưa tìm hiểu thì bạn chưa thấy được tầm quan trọng của Google Maps, nhưng sau bài viết này, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và hãy làm ngay địa điểm trước khi bạn nhận ra thì quá muộn đối thủ đã bỏ bạn một quãng đường quá xa rồi.

Và nếu bạn có ý định tạo và xác minh địa điểm hãy tìm những đơn vị thật uy tín và chuyên nghiệp nhờ họ làm cho, chứ đừng nhờ mấy bạn Amater làm rồi hỏng hết maps và phải làm lại nữa, vì họ không hiểu biết kỹ về thủ thuật làm maps, họ biết quá ít, rồi họ lấy maps của bạn là làm chuột bạch thí nghiệm đó.

Chúng tôi với những đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Google Maps, khi làm cho khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và chu đáo nhất, chúng tôi tối ưu maps sao cho hiệu quả tốt nhất, bền vững nhất và lên top nhanh nhất cho khách hàng, vì chúng tôi đặt hiệu quả maps của khách hàng lên hàng đầu.

Vậy khách hàng có nhu cầu tạo địa điểm và xác minh với Google Map hãy liên hệ với chúng tôi 0934225077, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những thông tin và lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi nhận làm xác minh địa điểm map trên toàn quốc, và nhận làm trọn gói theo yêu cầu khách hàng.

Tải tài liệu: xac_minh_google_maps.pdf

 

Print version

 
Comments

Sender

Nội dung