6 Nguyên tắc vàng khi tăng view video trên facebook
Lượt xem: 38437

6 Nguyên tắc vàng khi tăng view video trên facebook

tangviewfb

Việc quảng bá hình ảnh của một sản phẩm âm nhạc đến fan hâm mộ, PR mặt hàng mới tơí nhiều khách hàng hay đơn thuần chỉ là muốn mọi người chú ý và trở nên nổi tiếng đang ngày càng trở nên dễ dàng hơn bởi sự phát triển của mạng xã hội, mà tiêu biểu là hình thức đăng video lên facebook. Thế nhưng nếu video của bạn lại quá ít lượt xem và theo dõi thì phải làm sao đây??? Quá mất mặt, không thể để việc này cứ tiếp diễn được, bạn có muốn tăng view video trên facebook của mình không??? Nếu có, bạn hãy đọc kĩ những lưu ý này của mình trước đã nhé!

1. Chế độ đăng công khai

dangcongkhai

Đây là điều kiện đầu tiên, là yếu tố quan trọng nhất đó nhé, bạn muốn nhiều lượt view  nhưng lại ẩn video thì có trời mới thấy được ak, bạn cần phải đăng công khai thì mọi người mới có thể xem được, lúc đó chúng tôi mới tăng view cho bạn.

2. Mỗi đơn hàng chỉ ứng dụng cho một video

Nhằm bảo vệ quyền lợi cho cả hai bên tham gia và tránh những vấn đề rắc rối phát sinh, mỗi đơn hàng chỉ có thể tăng view cho một video, bạn muốn tiếp tục tăng view cho những video khác, hãy đặt tiếp các đơn hàng nữa, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

3. Đơn hàng tối thiểu 1000 views

Các bạn biết đấy, dịch vụ tăng view video trên facebook có mức giá không hề đắt, bạn chỉ muốn tăng vài chục đến vài trăm lượt, chúng tôi không có cách nào để tính toán mức giá và chẳng có chi phí duy trì dịch vụ để tăng view giúp các bạn nữa, chúng tôi chỉ tăng từ 1000 lượt xem trở lên, các bạn cần lưu ý đọc kĩ trước khi quyết định đăng kí dịch vụ.

4. Gửi đầy đủ yêu cầu

Chúng tôi biết thời gian của các bạn vô cùng quý giá, vì vậy để không lãng phí nó, khi đặt hàng vui lòng gửi cho chúng tôi video mà bạn muốn tăng view cùng  yêu cầu cụ thể của bạn hay những thắc mắc bạn đang cần giải đáp về dịch vụ, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu.

5. Thời gian hoàn tất

24h

Bạn lo lắng dây cà ra dây muống, giải quyết chậm chạp, lôi thôi, hôm nay đặt hàng nhưng biết bao giờ lượt view mới tăng đây?? Không cần đâu bạn nhé, nhằm tạo sự an tâm và tin tưởng từ khách hàng, mọi thủ tục sẽ được hoàn thành nhanh chóng trong 24h, đảm bảo không để bạn phải có bất kỳ khó chịu, trăn trở gì.

6. Bảo hành số view không giảm

Đã làm việc ở dịch vụ này thời gian dài, chúng tôi dám khẳng định với bạn đó đều là view thật 100%, không hề sử dụng phần mềm tăng view nào, có thể cam đoan với bạn lượt view vĩnh viễn không giảm, bạn có thể yên tâm hoàn toàn và đặt niềm tin vào chúng tôi.

Nắm rõ mọi nguyên tắc khi tăng view video facebook rồi, các bạn đã yên tâm chứ, hãy mau mau đến với dịch vụ tuyệt vời này nào, chúng tôi rất vui khi được là một phần nhỏ trong thành công của bạn.

 

Print version

 
Comments

Sender

Nội dung