Dịch vụ cho thuê, chạy xe hợp đồng, du lịch Hải Phòng
Lượt xem: 24141

Trong suốt các mùa trong năm, có rất nhiều nhu cầu đi du lịch, đi công tác hoặc đơn giản là một chuyến về quê thăm gia đình. Nhiều khách hàng đã lên kế hoạch cho các chuyến đi, việc lựa chọn điểm đến, nơi lưu trú thì phương tiện di chuyển là một trong những điều mà nhiều người còn đang băn khoăn và lo lắng. Ngoài xe khách, taxi hay xe máy với các điểm có lộ trình ngắn, thì còn có các lựa chọn khác để chúng ta có thể có được những thời gian thư giãn nhất mà lại có đảng cấp nhất.

thue_xe_du_lich_hai_phong

Nếu bạn không biết lái xe, không cần phải có bằng lái xe ô tô, nhưng đi du lịch xa bằng ô tô thật đơn giản. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe có người lái, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt hành trình của mình. Bạn có thể tranh thủ nghỉ ngơi, thư giãn như xem phim, nghe ca nhạc hoặc truy cập Internet ngay trong xe. Những “bác xế” với tay nghề lâu năm cầm lái cùng chất lượng dịch vụ sẽ góp phần làm cho chuyến đi của bạn ý nghĩa hơn.

don_khach_san_bay
Dịch vụ đưa đón khách tại sân bay

Sáng Hạnh cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô từ 4 chỗ đến 45 chỗ đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong suốt thời gian của năm. Với các dịch vụ:

- Thuê xe có kèm lái xe: với các cung đường và lịch trình đã được định sẵn, phù hợp với các gia đình, nhóm bạn bè muốn vui chơi thoải mái mà không phải bận tâm đến lộ trình di chuyển.

-Thuê xe đưa đón những điểm chính cố định: đưa đón sân bay, bến tàu, điểm hội nghị, sự kiện với mức giá hợp lý.
Với các dòng xe đa dạng, toàn bộ các xe đều được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, được mua bảo hiểm cho xe và cả hành khách trên xe, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, dịch vụ giao xe tận nơi, thủ tục thuê xe nhanh chóng, dễ dàng, giá cả hợp lý, chắc chắn nhà xe Sáng Hạnh sẽ đem lại cho các khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời và một chuyến đi thật ý nghĩa.


Để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ Sáng Hạnh: 0866994906 - 0795299703

Print version

 
Comments

Sender

Nội dung