Bí Kíp Chạy Facebook Ads Hiệu Quả

Bí Kíp Chạy Facebook Ads Hiệu Quả
Hiện nay có rất nhiều người chạy quảng cáo Facebook Ads để bán hàng online. Nhưng bao nhiêu phần trăm trong số đó chạy tốt, tối ưu được ngân sách? Dưới đây là những bí kíp chạy quảng cáo Facebook Ads cực kì hữu ích mà bất kỳ người nào chạy quảng cáo cũng sẽ quan tâm:
Xem chi tiết

Bắn reach là gì?

Bắn reach là gì?
Bắn reach là đối thủ dùng các thủ thuật quảng cáo Facebook nhằm đẩy giá thầu lên cao, quảng cáo của bạn tiếp cận ít người hơn. Khi ít người nhìn thấy quảng cáo của bạn, thì tương tác giảm và quảng cáo không hiệu quả.Bạn hình dung thế này, facebook sẽ dựa vào giá thầu của các page để hiển thị quảng cáo. Page nào trả tiền cao hơn và người dùng tương tác tốt hơn thì facebook sẽ phân phối. Mà thời gian người dùng trên facebook thì có hạn, Nên đã thấy của đối thủ rồi thì của bạn sẽ không hiển thị nữa.
Xem chi tiết

Thêm quản trị viên, biên tập viên cho Fanpage bằng trình doanh nghiệp

 Thông thường chúng ta hay thêm quản trị viên, biên tập viên hoặc nhà quảng cáo trong phần cài đặt trang fanpage. Ngoài ra bạn có thể sử dụng trình quản lý doanh nghiệp để thêm các vai trò trên trang.Mình sẽ viết hướng dẫn các bạn sử dụng hiệu quả chức năng của trình quản lý doanh nghiệp trong loạt bài viết về Facebook Marketing.
Xem chi tiết

Sử dụng CHATBOT kinh doanh trên Facebook

💥💥💥 KHÔNG THẾ BỎ QUA NẾU BẠN ĐANG KINH DOANH ONLINE TRÊN FANPAGE.➡️ Nếu bạn đã và đang đau đầu vì doanh số giảm thiểu thì đây là phương pháp dành riêng cho bạn.❌ Chúng tôi đã nghiên cứu ra ứng dụng giúp bạn chăm sóc toàn bộ khách hàng cũ mà bạn đã bỏ qua.
Xem chi tiết

Mở khóa tài khoản quảng cáo facebook bị vô hiệu hóa

Mở khóa tài khoản quảng cáo facebook bị vô hiệu hóa
Trường hợp tài khoản bị vô hiệu là không thể tránh khỏi khi quảng cáo trên facebook. Có rất nhiều lý do để tài khoản của bị bị Facebook gắn cờ. Nguyên nhân có thể khách quan từ việc không hiểu hết chính sách của Facebook hoặc bị đối thủ chơi xấu. Hãy tham khảo qua 10 nguyên nhân phổ biến dưới đây:
Xem chi tiết

Share Livestream kéo khách hàng đến bên bạn!

Share Livestream kéo khách hàng đến bên bạn!
Bạn đã từng livestream bán hàng nhưng hiệu quả ngày càng kém dần hoặc không có hiệu quả💢💢 Bạn có dự định livestream nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu💯✨ Hãy đến với chúng tôi dịch vụ share livestream-hỗ trợ bán hàng👉 Chia sẻ livestream vào những nhóm top đầu việt nam
Xem chi tiết

LỢI ÍCH CỦA SHARE LIVESTREAM GROUP?

LỢI ÍCH CỦA SHARE LIVESTREAM GROUP?
- Hãy suy nghĩ đi !!! 🤯🤯🤯-Nếu bạn đang có một Shop giống như nhiều shop hiện tại, nhưng khách hàng lại lựa chọn vào những shop khác mà lại ít đặt đơn hàng vào shop của bạn. Lúc đó, bạn sẽ làm gì để TĂNG LƯỢNG NGƯỜI TIẾP CẬN bài của Shop bạn ???? CÓ PHẢI BẠN SẼ PHẢI QUẢNG CÁO THẬT NHIỀU CHO NHỮNG SẢN PHẨM HIỆN TẠI CỦA BẠN để nhiều người biết đến những sản phẩm của mình. Và FACEBOOK CHÍNH LÀ MỘT THỊ TRƯỜNG RẤT LỚN Ở HIỆN TẠI, BỜI VÌ CÓ 1 LƯỢNG ĐÔNG ĐẢO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG FACEBOOK. Nắm bắt được điều đó, hàng loạt chủ shop dùng LIVESTREAM để quảng cáo cho sản phẩm của mình. VÌ VẬY, dịch vụ SHARE LIVESTREAM của chúng tôi sẽ tìm và share những lần LIVESTRAM TRỰC TIẾP của bạn vào những GROUP THẬT CÓ SỐ LƯỢNG NGƯỜI TƯƠNG TÁC CAO VÀ HOẠT ĐỘNG MẠNH😎😎😎😎 Đặc biệt chúng tôi có quyền quản trị viên nên share không bao giờ bị báo spam nhé !!!
Xem chi tiết

Hướng dẫn cách chống Report Facebook

Hướng dẫn cách chống Report Facebook
RIP : là cách đối phương báo cáo sai phạm số lượng lớn đối với tài khoản của bạn nhằm để Facebook xác thực tài khoản của bạn bị hack,chứa nội dung tình dục, bị lạm dụng, tài khoản giả mạo,… Khiến cho tài khoản của bạn bị khóa, sau 2 tuần nếu tài khoản của bạn không được bạn xác thực thì sẽ bị xóa hoàn toàn.
Xem chi tiết

Dịch vụ bóp tương tác, khóa tính năng Facebook

Dịch vụ bóp tương tác, khóa tính năng Facebook
Lợi dụng cơ chế bảo mật của Facebook có thể dễ dàng bóp tương tác, hạn chế tính năng của bất kỳ Fanpage hay Facebook cá nhân nào như khóa quyền đăng bài, chặn gửi file, chặn gửi tin nhắn, chặn like, chặn share ( người có tài khoản Facebook chỉ ngồi xem mà không làm gì được )
Xem chi tiết

Hướng dẫn tạo nick facebook hạn chế bị checkpoint

Quy trình với những nick fb mới sẽ rất vất vả, thi thoảng sẽ bị cp kể cả làm bằng tay. Sẽ phải mất khoảng 1-2 tuần đầu, những khi đã đi vào ổn định thì chúng ta sẽ có những nick chất lượng mà có thể vượt qua 80% các dạng checkpoint hiện nay
Xem chi tiết

2 4 5 6 7 Last Page ( 7 ) Move to page