TUT UNLOCK FAQ APPS ( vô hiệu hóa các kiểu)

Nay share cho anh chị em TUT này. Mình đang dùng và tỷ lệ lấy lại được acc khá cao. Ngoài ra mình cũng đang viết 1 series bài viết về cách bán hàng trên PROFILE CÁ NHÂN. Cách xây dựng, thả thính trên profile hiệu quả. Cách làm cho khách hàng cảm thấy tin tưởng, có nhu cầu là mua ngay sản phẩm của mình trên chính facebook cá nhân của các bạn. Mình sẽ chia sẻ tại Abit. Anh chị em theo dõi group để đón đọc nhé. Mọi thứ mình chia sẻ đều do mình làm, học hỏi và đúc kết lại. Vì vậy có thể không hoàn hảo 100% nhưng đó chắc chắn là cách mình kiếm được tiền. 
Xem chi tiết

Tăng view video trên facebook không cần phần mềm

Bất kỳ ai buôn bán cũng đều hy vọng video giới thiệu sản phẩm của mình có lượt view cao, từ đó mang lại nguồn khách hàng tiềm năng. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm tăng view video trên facebook, có vô vàn trang web tăng view, bạn chỉ cần đăng kí thì lượt xem tăng từ vài ngàn đến vài triệu lượt cũng là chuyện bình thường. Thế nhưng, bạn lại không muốn như vậy. Bạn muốn thu hút người xem từ chính video của mình chăng? Chuyện này cũng không khó đâu bạn, mình có thể giúp được bạn đấy
Xem chi tiết

Quá trình tăng view video trên facebook

Quá trình tăng view video trên facebook
Bạn từng tham gia dịch vụ tăng view cho các video của mình trên facebook chưa? Chưa ak? Bạn thấy việc này nghe vừa khó hiểu vừa lằng nhằng, phức tạp ak? Không, không, không phải như bạn nghĩ đâu, tăng view video trên facebook thực sự rất đơn giản mà, bạn không tin thì cứ đọc bài viết này đi rồi biết. Thêm chi tiết Alo: 0934225077
Xem chi tiết

Những tác hại khi tăng view video trên facebook

Những tác hại khi tăng view video trên facebook
Ai cũng muốn video của mình có thật nhiều lượt xem và theo dõi, từ đó trở nên nổi tiếng hơn hay bán được nhiều sản phẩm hơn. Chính vì vậy mà nhiều người đã không ngần ngại vào các trang web thực hiện dịch vụ tăng view video trên facebook, lượt view thì đúng là có tăng thật đấy, thế nhưng các bạn đã từng nghĩ đến những tác hại đằng sau dịch vụ tăng view này chưa?
Xem chi tiết

6 Nguyên tắc vàng khi tăng view video trên facebook

6 Nguyên tắc vàng khi tăng view video trên facebook
Việc quảng bá hình ảnh của một sản phẩm âm nhạc đến fan hâm mộ, PR mặt hàng mới tơí nhiều khách hàng hay đơn thuần chỉ là muốn mọi người chú ý và trở nên nổi tiếng đang ngày càng trở nên dễ dàng hơn bởi sự phát triển của mạng xã hội, mà tiêu biểu là hình thức đăng video lên facebook. Thế nhưng nếu video của bạn lại quá ít lượt xem và theo dõi thì phải làm sao đây??? Quá mất mặt, không thể để việc này cứ tiếp diễn được, bạn có muốn tăng view video trên facebook của mình không??? Nếu có, bạn hãy đọc kĩ những lưu ý này của mình trước đã nhé!
Xem chi tiết

Một số nơi bán view video trên facebook uy tín

Video thì truyền tải được nhiều thông tin hơn các dòng chữ khô khan, vì vậy mà nó đang trở thành xu hướng quảng cáo tất yếu trên facebook. Các video có càng nhiều lượt view và like thì sẽ càng thu hút người xem. Chính vì vậy mà nhằm tăng khách hàng, nhiều người đã mua view cho video của mình. Đây cũng là một cách rất hay, mình sẽ hướng dẫn các bạn một số nơi bán view video trên facebook chất lượng, bạn hãy lựa chọn một nơi phù hợp nhất và bắt đầu phát triển công việc của mình nhé.
Xem chi tiết

Giá cả ưu đãi khi tăng view video facebook

Tăng view video facebook đang hot đấy, nhiều bạn nhờ nó mà doanh số bán hàng tăng vù vù, xua tan nỗi lo cơm áo gạo tiền luôn. Còn bạn thì sao? Bạn có muốn tăng view cho những cái video của mình không? Hay bạn đang lo lắng không biết giá cả thế nào, có đắt lắm không? Mình sẽ gửi đến các bạn bảng giá của một số website phổ biến, mọi người tham khảo và chọn nơi tốt nhất cho mình nhé.
Xem chi tiết

Các trang web tăng view video trên facebook hàng đầu Việt Nam

Các trang web tăng view video trên facebook hàng đầu Việt Nam
Nhằm phát triển tốt nhất công việc bán hàng, nhiều bạn đã tiếp cận với dịch vụ tăng view cho các video quảng cáo sản phẩm của mình. Một số bạn may mắn tìm được trang web tốt, lượt view tăng cao thu hút khách hàng, buôn bán cũng thuận lợi vô cùng. Nhưng lại có nhiều người không được như vậy, bị các trang web ảo lừa đảo, vừa mất tiền vừa tốn công sức vô ích, thật sự là quá xui xẻo. Để giúp các bạn không gặp phải tình trạng này, mình sẽ giới thiệu mọi người một số trang tăng view video uy tín  nhé.
Xem chi tiết

Bạn có muốn tăng người xem trực tiếp livestream trên Facebook không???

Muốn doanh thu bán hàng tăng cao ắt hẳn các bạn đã phải thường xuyên livestream để bán hàng trên facebook, đã phải tốn bao tâm quyết để giới thiệu sản phẩm tới khách hàng. Thế nhưng muốn bán được hàng không chỉ có như vậy, bạn còn phải nhờ vào lượt người xem livestream đấy. Ai lại muốn công sức mình bỏ ra mà không ai quan tâm, theo dõi chứ. Do đó, bạn phải mau mau tăng lượt xem livestream trên facebook thôi.
Xem chi tiết

First 1 2 3 5 7 Last Page ( 7 ) Move to page